TIN DỰ ÁN

Tuesday, August 16, 2016

Thiết kế liền kề vinhomes thăng long - Đậm chất địa trung hải

Với các công trình của Vinhomes đã ra mắt, quý khách luôn bằng lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích khu thị thành. Từ sự cộng tác hăng hái của các đơn vị bậc nhất ở Việt Nam, Vinhomes Thăng Long hứa cũng mang lại 1 cuộc sống ước mơ cho người dân thành phố. chọn lọc căn hộ thấp tầng nơi đây sẽ đem đến cho gia đình bạn 1 đời sống lặng tĩnh và nhân thể nghi xuất sắc mà hi hữu dự án nào sở hữu.

Ngoài ra các mặt hàng mà khách hàng yêu thích nên kể đến những căn liền kề ở dự án. Trong phong cách mang đậm nét kiến trúc từ vùng Địa Trung Hải, liền Kề Vinhomes Thăng Long mang lại không gian sống năng động, quen thuộc nhưng không kém phần hiện đại và đẹp.
Theo thông tin chưa chính thức, khu liền kề Vinhomes Thăng Long được những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới bề ngoài, khoác lên những tấm áo ma lanh sắc đẹp màu Từ thời trang Tân cổ điển, đan quyện Trong nét tinh tế, hòa nhã từ bắt mắt kiến trúc phương Đông. tổng các căn liền kề tại đây cũng cực kỳ phong phú, giúp cho quý khách sở hữu thêm phổ biến chọn lọc trước lúc quyết định

Điểm nhấn về thiết kế Vinhomes Thăng Long
Điểm đặc trưng từ những căn hộ nhà ở của Vinhomes Thăng Long, đó chính là hướng nhìn rất sang trọng dù ở căn hộ tại bất cứ toạ lạc nào. Sống ở khu căn nhà, liền kề , shophouse nơi đây, quý khách sẽ với cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại một khu resort hạng sang sau 1 ngày khiến việc nặng nhọc. Nơi đây luôn mang bầu môi trường trong sạch, không gian im tĩnh, khoáng đãng, tránh xa Từ tiếng ồn, khói bụi bên ngoài, đưa người dân giảm stress, lấy lại ý thức, thăng bằng cuộc sống.
ngoại trừ cảnh quan xanh đều xây nên và đầu tư mạnh trong nội khu dự án, mua shophouse Vinhomes Thăng Long bạn sẽ được sống trong những bản thiết kế và đều được kế thừa các phong cảnh ngoại khu đang và đã đều thủ đô chi phí xây dựng ở đây như hồ điều hòa vô cùng rộng lớn cùng đường chạy bộ kéo dài suốt chiều dài dự án. ngoại giả, cư dân tương lai đều được tận hưởng những tiện lợi siêu đẳng hoàn hảo bao gồm Bể tắm bốn mùa, phòng tập Gym đương đại, các chỗ Spa chăm chút sắc, sân chơi Với đa dạng khuôn viên góp phần bay cao chất lượng đời sống cho cư dân, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí… tất cả sẽ đem tới cho người dân và người mua phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

0 comments:

Post a Comment

Powered by Blogger.

© Biệt thự Vinhomes thăng long

|link